Benzo thành công dự án sơn sàn epoxy benzo cát tường phú sính

08-04-2017

Benzo thành công dự án sơn sàn epoxy benzo cát tường phú sính tai long an việt nam

Công trình cát tường long an là 1 trong các công trình khu dân cư lớn nhất ngày nay. Mặt khác, hiên có nhiều nơi để xe, các tòa nhà, sàn nhà văn phòng được phủ nền be-tong. Do đó, được đồng ý bởi những quản lý cấp trên dự án đệ trình tính tổng diện tích khu vực này 1000 m2, nên dùng phương pháp thi công và cách chọn sơn nền công nghiệp benzo epoxy nhà xưởng.

Sơn epoxy chống trơn trượt hiệu quả tốt benzo

 

Tại sao lại sử dụng sơn nền sàn epoxy cho Dư án khu đô thị cát tường phú sinh

-    Tổng diện tích khoảng 1000 m2, phương pháp sử dụng epoxy bê tông dẫn đến tiết kiệm chi phí hơn.
-    Về độ thẩm mỹ sẽ cao hơn ở những khu vực  chịu sự ma sát lớn như tầng hầm để xe.
-    Tiến độ công trình nhanh hơn khi so sánh với các giải pháp khác.
-    Bề mặt sàn bằng phẳng bền màu cho nền bê tông.
-    Lợi ích tốt nhất là chống các loại hóa chất, chịu áp lực, chống nhiệt độ cao,…
-    Tăng giá trị dành cho công trình tầng hầm.
-    
Tìm hiểu dự án sơn nền epoxy Cát Tường Phú Sinh

 

Tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 9 - trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM, ở trong khu vực quy hoạch 7000 ha đất khu công nghiệp và làng đại học, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, TPHCM, từ Công trình cát tường long an, dân cư chỉ mất 25 phút đi xe để đến sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, 35 phút đến chợ Bến Thành.

Trong đó, có hơn 1000 m2 cần được sơn epoxy nền nhà bằng bê tông. công  trình này nằm trong giai đoạn 3, trong quá trình phải xây dựng nền bê tông. Hiện vẫn tìm kiếm công ty thi công sơn epoxy tốt nhất. Được mong đợi đây là một trong các dự án lớn nhất năm 2017. Bởi vì vậy, dự án này cần xem giá sơn sàn epoxy benzo trước khi chọn đơn vị đối tác tốt nhất.

Tìm hiểu giá thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng Benzo

Giới thiệu phân khu Cát Tường Phú Sinh

 

Được xây dựng trên khu đất có diện tích đất quy hoạch 107ha và dự án Cát Tường Phú Sinh chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 41,2 ha gồm 26,2ha đất dân cư và 15 ha khu du lịch sinh thái; giai đoạn 2 là 45,7 ha; giai đoạn 3 là 20,1 ha. Mật độ xây dựng 40%, 60% còn lại là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình phục vụ cư dân.

Giai đoạn 1 của dự án có vốn đầu tư là 47 triệu USD, được chia làm 4 phân khu là nhà phố thương mại Lộc Phát được thiết kế những dãy phố liên kế, biệt thự song lập,…

Phố thương mại Hưng Phát gồm các dãy phố vừa dành cho kinh doanh vừa dành cho nhà ở.

 

Nhà phố thương mại Long Phát nằm ở trung tâm khu đô thị gồm những dãy phố thương mại liên kế, biệt thự đơn lập, song lập nằm ven hồ xen lẫn khu công viên. Đặc biệt tại phân khu này có trung tâm thương mại An Phú Sinh kết hợp là nơi mua sắm, spa, phòng tập gym, nhà hàng, khách sạn,…

 

Khu du lịch sinh thái An Tây hồ với quy mô 15ha được thiết kế theo ý tưởng tái tạo lại các làng quê Việt Nam với các trò chơi dân gian,…

Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh do Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa làm chủ đầu tư và cùng hợp tác với Công ty CP Địa ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công ty CP Địa ốc Cát Tường Thảo Nguyên và Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Mỹ Đức L.A.

Ngày 19/6 dự án mở bán đợt 1 với 250 nền nhà phố thương mại Lộc Phát, giá bán từ 295 triệu đồng/nền.

Giai đoạn 2 của dự án gồm 5 phân khu chức năng phố thương mại Ngân Phát, Hoàng Phát, Kim Phát, Hồng Phát và Thiên Phát. Ngày 12/3/2017, chủ đầu tư đã mở bán đợt 2 dự án với khoảng 1.000 nền đất nhà phố thương mại Ngân Phát và Hoàng Phát với giá bán từ 299 triệu đồng/nền.

 

Thông tin nhanh dự án

 

báo giá thi công sàn sơn epoxy của đối tác Benzo

Dự án: Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh    Tổng diện tích: 107ha
Vị trí: xã Mỹ Hạnh Bắc và xã Đức Lập Hạ – Đức Hòa  -  Long An    Tổng vốn đầu tư: 47 triệu USD (giai đoạn 1)
Loại hình: Đất nền    Ngày khởi công: Đang thi công
Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa    Năm hoàn thành


Bạn đang có công trình sơn nền epoxy như dự án cát tường phú sinh 1000 m2 hãy liên hệ nhà máy sản xuất sơn nền bê tông hay còn gọi là sơn lót epoxy benzo: Nhằm hỗ trợ tư vấn từ sản phẩm sơn nền đến cung cấp đơn vị thi công thực hiện.

 

Thành lập từ năm 1995, chuyên sản xuất sơn cho ngành công nghiệp. Benzo sẵn sang cung cấp đầy đủ thông tin về qui trình kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, chứng nhận sản phẩm,… Hãy liên hệ công ty Benzo: 0906.619.566 hoặc email: namsonbenzo@gmail.com

 

Nhà máy hãng sơn Benzo


Địa chỉ: 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM
Điện thoại: 0906.619.566  FAX: (08) 3597 0323