Keo epoxy hai thành phần chất lượng cao cho nền bê tông

Mô tả: Keo epoxy hai thành phần chất lượng cao
Giá bán: 3,000,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Benzo
Ngày đăng: 15-05-2017

Chi tiết sản phẩm

Keo epoxy hai thành phần được xem như chất kết dính quyền năng, được dùng phổ biến trên mọi bề mặt trong hầu khắp các lĩnh vực của đời sống như nền xi măng, bê tông, sắt thép,... Vậy, tìm hiểu chính xác keo epoxy là gì và vì sao loại keo này lại được ưa chuộng sử dụng tới như vậy?. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm kiến thức. Đặc biệt vào trang giá sơn epoxy hai thành phần chất lượng cao.

 

Dùng keo epoxy ở những hoàn cảnh nào

 

Dùng keo để trám lỗ liti trên nền bê tông hay tường nhà, thì loại keo thông thường không thể bám dính tốt. hãy dùng keo hai thành phần là tốt nhất. Đây là loại keo có chứa 2 thành phần, thông thường được dùng ở 2 phần riêng biệt, khi sử dụng phải trộn đều lại với nhau. Thành phần thứ nhất là loại keo hỗn hợp giữa epoxy và benzoat đimetyl đibutyl (là chất tăng độ dính), còn thành phần thứ hai là dung dịch phenylenđiamin (chất đóng rắn). Khi dùng trộn lẫn theo một thể tích nhất định, trát 2 thành phần cho cần nối, và dùng tay ép nhẹ với nhau, sau khoảng 2-3 giờ là có thể cố định được vật cần nối.

Cách chống rỉ sét cho sắt thép kim loại bền nhất

 

Sử dụng keo epoxy bởi độ bám dính rất tốt. Do trong phân tử của nó có chứa gốc hyđroxy rất linh hoạt, khả năng xúc tác phản ứng với mọi bề mặt của rất nhiều vật liệu, tạo sự bám dính cưc chặt, vì vậy keo epoxy sử dụng làm trám trét dán các vật dụng kim loại sắt thép bê tông, Ngoài ra còn có khả năng bám chặt trên bề mặt kính, sứ, đồ gốm. Sản phẩm keo chất lượng có nguồn gốc từ nhựa hai thành phần nay được dùng trong ngành xây dựng, từ công nghệ sơn phủ, keo dính, vật liệu composite dành cho tới không thấm nước, có khả năng cách điện… nhưng được dùng làm keo dán trên sắt thép và nền bê tông là tốt nhất. Cùng xem thi công sơn sàn epoxy tphcm chất lượng có dùng keo này.

 

Những lợi ích lưu ý khi dùng keo epoxy hai thành phần benzo

 

Trong quá trình sử dụng keo hai thành phần epoxy đòi hỏi phải làm sạch sẽ ở những bề mặt cần bám dính lại với nhau; Trường hợp còn dính dầu mỡ vết bẩn cần làm sạch sẽ trước khi phủ keo hai thành phần. Khi sử dung nên trộn hai phần của keo lại với nhau, vì chất keo epoxy trong đó ở dạng dịch, không ăn nhập với chất đóng rắn nên sẽ không thể khô. Do đó khi trộn đều hai phần lại với nhau thì hiệu quả của nó sẽ được phát huy tuyệt đối.

Thương hiệu sơn dầu alkyd benzo

 

Kết thúc qúa trình đóng rắn epoxy, nhựa epoxy có những lợi ích tốt nhất sau đây: có độ bền tuyệt hảo, độ bám dính cao, khả năng chống ăn mòn, chịu nước, muối, hóa chất,…tốt, ở thể cứng nhưng dẻo linh hoạt chịu được áp lực trong thời gian dài.

 

Bên cạnh các tính năng tuyệt vời vốn có của keo Epoxy, dòng này có khả năng đặc biệt chống rung động địa chấn của châu âu. Ngoài ra, keo hai thành phần rất an toàn cho sức khỏe của con người và không gây ô nhiễm môi trường, do không có chứa Styrene, loại hóa chất độc hại có khả năng gây ung thư và không có ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Công ty Tân Trường Thịnh chủ thương hiệu sơn Benzo thành lập 1995, chuyên sản xuất sơn công nghiệp trên bề mặt gỗ và bề mặt kim loại, sắt thép, tàu biển, nền bê tông, Pccc, cao su clo hóa,.. Sơn cao cấp + Giá hợp lý.


Nhà Máy Hãng Sơn Benzo


62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM
Điện thoại tư vấn sơn sắt thép và nền bê tông chất lượng cao: 0906.619.566 Fax: (08) 3597 0323
Email namsonbenzo@gmail.com
Website: http://sonbenzo.com