Máy chuyên thi công mài sàn công nghiệp DMS350 Benzo

13-06-2017

Máy chuyên thi công mài sàn công nghiệp DMS350 Benzo

Máy chuyên mài nền DMS350 có tính năng mài sạch và mài bám dính tốt với đá mài thay thế dễ dàng và được nhiều công ty dùng. Có CO/CQ nhập khẩu từ các nhà sản xuất thiết bị mài sàn cho epoxy. Từ các thương hiệu nổi tiếng được công nhận trên toàn thế giới. Có trong tay bài viết báo giá sơn nền epoxy benzo để bảo vệ cao cho bề mặt.

Cung cấp sơn dầu bóng mờ Alkyd benzo chất lượng cao

 

Chức năng của thiết bị

 

Làm mặt nền bê tông bóng sáng phẳng mịn. Với cấu tạo đơn giản, được điều khiển thoải mái bằng tay máy mài nền bê tông phổ biến trong giới thi công và cần thiết cho công trình. Giá sản phẩm hợp lý phù hợp với các đơn vị thi công ở công trình. Dùng trong sàn nền nhà xưởng epoxy nhằm bảo vệ tốt cho mặt sàn. Xem thêm bài viết sơn epoxy giá rẻ nhất tốt không? để bảo vệ cao nhất.

 

Thông số kỹ thuật Máy chuyên mài nền DMS350

Model : DMS350 .
Công suất : 7,5kW.
Điện áp : 3 phase – 380V
Đường kính mâm mài : 350 mm
Tốc độ vòng quay : 2150 v/p
Hiệu suất mài với đá thô : 20 – 30 m2
Hiệu suất mài với đá tinh: 50 – 70 m2
Số lượng đá lắp vào máy : 32 viên
ứng dụng: dùng trong thi công nền epoxy.
Màu sắc : Đỏ
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng
Phụ kiện đi kèm : Tay cầm, hộp điều khiển

 

Những lý do Quý khách nên sử dụng sản phẩm thiết bị máy mài nền bê tông epoxy cho nhà xưởng:

Sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng

 

Giá bán lẻ: Chúng tôi được ủy quyền phân phối chính thức từ Trung Quốc vì vậy giá rất tốt so với những công ty khác.
Chất lượng: Với tiêu chí ”Lấy uy tín và chất lượng để phục vụ khách hàng” chúng tôi luôn luôn đem đến dành cho những khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, cùng với đó là xây dựng độ uy tín của công ty tạo nên niềm tin cho khách hàng. Vì vậy khi phân phối thiết bị máy mài nhập khẩu hoặc các sản phẩm khác tại công ty, Tất cả khách hàng có thể an tâm chất lượng sản phẩm. Nên chọn giá sơn epoxy benzo hợp lý để bảo vệ. Không nên dùng loại sơn giá rẻ để sơn lại.

Chế độ bảo hành: Với chế độ bảo hành  nhanh chóng, chu đáo và dài hạn, khách hàng sử dụng thiết bị máy mài nền xưởng epoxy của chúng tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng nếu trong quá trình sử dụng sảy ra sự cố đối với máy móc. Tuy nhiên trong nhiều năm qua chúng tôi rất ít phải bảo hành với những sản phẩm chúng tôi cung cấp bởi các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng. Nếu hết hạn bảo hành mà sảy ra hỏng hóc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa tận tình cho Quý khách.

 

Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình: Vận chuyển đến tận nơi với những khách hàng ngoại tỉnh (Khách hàng chịu chi phí vận chuyển)

 

Các đơn vị cần biết thêm thông tin về thiết bị chuyên cho nền xưởng epoxy nhà máy sản xuất gọi: 0906.619.566 hoặc namsonbenzo@gmail.com