Sơn dầu chống rỉ Alkyd Benzo 17.5 lít đỏ nâu và xám

Mô tả: Hãy bảo vệ sắt thép cao cấp với lớp sơn chống rỉ alkyd Benzo
Giá bán: 742,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Benzo
Ngày đăng: 20-08-2016

Chi tiết sản phẩm

Đối với sơn dầu hiện giờ, sắt thép có mọi nơi trong cuộc sống. Mọi vật dụng bằng kim loại mọi người thường nhật  xung quanh  nội bộ gia đình như cửa cổng sắt, khung kèo sắt thép,... nếu không có lớp sơn bảo vệ, kim loại sẽ biến mất theo thời giờ. Theo nếp sống, bạn cũng vận dụng sơn chống rỉ để che chắn sắt thép. Ngoài ra, bạn có thể vận dụng phương pháp khác để chống rỉ. Nhưng đối với sơn Alkyd hiện tại là giải pháp tốt nhất nhằm bảo vệ sắt thép hoàn toàn. Đảm bảo vừa trang trí vừa bảo vệ. nếu như không có lớp sơn này, bạn sẽ tìm thấy cửa sắt bị hoen ố dần dần theo thời giờ.

 

Giới thiệu loại Sơn lót chống rỉ - Sơn dầu Alkyd cao cấp giá hợp lý

 

Sơn dầu Alkyd Benzo là 1 loại sơn một thành phần được sản xuất với công nghệ theo tiêu chí Phương Tây. Tất tật nguyên vật liệu sơn được sàng lọc chi tiết, cùng với phương pháp sản xuất đặc biệt. Tạo ra loại sơn Alkyd Benzo hạng sang che chắn bền vững. Đối với chất lượng sánh bước cùng với các công ty sơn to như TOA, DULUX, Bạch Tuyết,.. Đối với chi phí nhỏ hơn 30% là cách thức tối ưu tốt nhất. Đây là nhiệm vụ mà hãng sơn Benzo theo gót  để tối đa hóa lợi ích đối với người khách hàng.

 

Sơn lót kim loại chống rỉ Alkyd Benzo dễ dàng ứng dụng: Với 1 lon sơn Alkyd Benzo, mọi người đều có khả năng sử dụng được. Không cần phải hiểu biết rất nhiều về kỹ thuật, mọi người đều trở nên người thợ sơn có nhiều kinh nghiệm. Mở nắp sơn dễ hiểu và quậy đều có thể ứng dụng ngay trong vòng 5 phút. Phù hợp với tất cả cọ sơn, đồng bộ, không vén cục trong thời gian dài.

 

Sơn lót Alkyd Benzo bảo vệ sắt thép tối ưu: Được hình thành dựa vào công thức tuyệt vời hình thành thành phần đặc biệt, che chắn tối ưu bề mặt kim loại. Ngăn cách môi trường bên ngoài vun đầy  hóa chất với sắt thép. Đảm bảo tất cả công trình nhà xưởng, khung sắt bền bỉ còn mãi theo thời gian.

 

Sơn lót Alkyd Benzo khô tự nhiên nhanh lẹ: Màng sơn rỉ khô nhanh, lớp sơn đồng đều đủ tiêu chuẩn để bám dính tốt, sơn khô tự nhiên đồng đều. Gia tăng thời giờ thi công công trình. Dành dụm  thời gian sơn kim loại.

 

Đặc tính kỹ thuật Sơn lót Alkyd Benzo - Sơn 1 thành phần cao cấp

ĐẶC TÍNH:  Là một loai Sơn 1 thành phần gốc dầu Alkyd, khô tự nhiên, dễ sử dụng. Sơn có độ bám dính tốt, độ phủ cao tạo mặt phẳng cứng làm tăng độ kết dính cho lớp sơn kế tiếp.

CÔNG DỤNG: Dùng làm lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên trên bề mặt sắt, thép đã vệ sinh sạch dầu mỡ, tạp chất ( Phần không ngập nước )

MÀU SẮC: Xám ghi, nâu đỏ.

KHỐI LƯỢNG RIÊNG: 1.35 + 0.05

DỤNG CỤ SƠN: Súng phun thông thường, cọ quét, con lăn.

CHẤT PHA LOÃNG: Dung môi pha sơn Benzo ZT, dầu hỏa, xăng thường

TỶ LỆ PHA: 5 – 10% Theo thể tích

ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN:  Màng sơn khô : 50µm /lớp ( trung bình )

 ĐỘ CHE PHỦ : Lý thuyết : ~ 11.50 m2/ lít/ lớp

 Thực tế : Tỷ lệ tiêu hao có thể thay đổi phụ thuộc màu sắc, điều kiện bề mặt, môi trường, phương pháp sơn …

THỜI GIAN KHÔ: Khô sờ được   : 30 phút ở 30oC

Khô cứng         :      12 giờ ở 30oC

 THỜI GIAN SƠN LỚP KẾ TIẾP: Tối thiểu   : 6 giờ ở 30oC.          Tối đa: 60 ngày

QUY CÁCH BAO BÌ: Thùng tròn sắt 17.75 lít, lon 3 lít, 800 ml, 375 ml.

HẠN BẢO QUẢN: 60 Tháng

 

6  điểm mạnh  sơn Alkyd Benzo Cao Cấp bạn đã nắm giữ :

- Chất lượng sang trọng  ngang bằng hãng sơn lớn

- Giá cả khoảng 70%

- Không khó áp dụng trong tất cả tình huống

- Lớp sơn bám dính vững chãi

- Độ bền màu cao

- Khả năng chống rỉ lâu bền

 

Nếu có khắc mắc về kỹ thuật sơn hoặc báo giá sơn sắt thép gọi ngay: 0906.619.566 (Hoài Nam) hoặc email: nam@sonbenzo.com . Bạn có thể yêu cầu thêm về bảng chứng nhận kiểm định chất lượng sơn Alkyd Benzo.

 

Ngoài chất lượng sơn tốt, Benzo luôn sẵn sàng tư vấn cung cấp đầy đủ hồ sơ kỹ thuật, bảng màu catalog, làm mẫu miễn phí cho đến khi khách hàng hài lòng.... Mang đến sự quyết định tốt nhất cho chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH TM - SX TÂN TRƯỜNG THỊNH (trực tiếp sản xuất và phân phối sơn Benzo)
62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM
Điện thoại: 08 3597 0326 Fax: 08 3597 0323
Email: nam@sonbenzo.com
Website: sonbenzo.com