Sơn tàu gỗ Alkyd Benzo 17.5 lít chất lượng cao

Mô tả: Sơn tàu gỗ Alkyd Benzo 17.5 lít chất lượng cao
Giá bán: 2,000,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: benzo
Ngày đăng: 18-05-2017

Chi tiết sản phẩm

Dù ủng hộ chính sách hỗ trợ cho ngư dân chuyển dần sang đóng tàu vỏ sắt, nhưng nhiều ngư dân và chuyên gia cho rằng không cần thiết phải đóng tàu sắt, Vì tàu thuyền gỗ công suất lớn vẫn có khả năng mang lại hiệu quả cao tuy theo cách thức, phương thức đánh bắt cá dành cho người dân sống dựa vào biển cả.

 

Hiên nay có vật liệu vỏ tàu composite có giá thành rẻ, rất an toàn hơn tàu gỗ bình thường là biện pháp thay thế tốt mà chủ tàu thuyền sử dụng lâu năm khuyên nên dùng lại để làm nghề đánh cá bám biển. Nhưng vẫn có nhiều hạn chế rất lớn khi sử dụng. Xem thêm bài viết sơn cửa sắt bằng sơn gì để chọn được loại phù hợp nhất.

 

vì sao đùng nên chọn tàu kim loại thay thế tàu gỗ

 

Bởi tàu vỏ sắt thép kim loại rất nặng khi gặp biển lớn gió mạnh mà phải di chuyển thì tốn nhiều nhiên liệu hơn tàu gỗ. hiện tại một chiếc tàu vỏ sắt thép kim loại có khoảng 9 tỷ đồng, tiền đầu tư rất cao nên đầu tư khoảng 4.5-5 tỷ đồng cho tàu gỗ nhưng vẫn đem nhiều hiệu quả tốt nhất ngư dân.

Cách chống rỉ sét cho sắt thép kim loại bền nhất

 

Ngư dân VN lâu nay quen với tàu gỗ bởi chi phí đầu tư của tàu gỗ rất tiết kiệm. Khi những vật liệu mới ra đời thì người dân sẽ không chấp nhận bởi vì chi phí bảo dưỡng cưc cao. Bởi việc bảo dưỡng và cho tàu hoạt động cũng phải có kiến thức tàu thuyền nhất định, trong khi nhiều ngư dân chỉ đánh bắt bằng kinh nghiệm thực tế vì vậy rất khó tiếp cận khi có giải pháp mới. Chưa kể khi người dân chuyển sang cho vỏ tàu sắt thép kim loại mới, ngoài ra chưa có nơi để sửa chữa hoặc không đáp ứng kịp, ngư dân không thể sắp hàng chờ đến lượt đưa tàu lên đà để “làm nước” nên tiếp tục ra khơi, khi đó sự hư hỏng diễn ra nhanh chóng hơn.

 

Thông tin thêm: đối với tàu thuyền sắt thép nên dùng sơn epoxy chống axit thương hiệu benzo để bảo vệ tốt nhất.

 

Có thể thấy rằng việc sắm cho mình chiếc tàu gỗ được phủ sơn chất lượng cao bảo vệ gỗ là biện pháp lâu dài  và an toàn hiệu quả cho dân đánh bắt cá. Sự lựa chọn gỗ khá cần thiết nhưng, mà phải chọn sơn phù hợp nhằm bảo vệ an toàn cho con thuyền.

 

Tìm hiểu sơn tàu biển bằng gỗ alkyd Benzo

 

là giải pháp sơn 1 thành phần, khả năng bám dính bề mặt gỗ rất tốt. Có bề mặt sáng bóng tươi đẹp, khả năng bám dính cao, độ phủ sơn lớn. rất tiết kiệm hơn so với những hãng sơn khác. Được chứng nhận sản phẩm chất lượng cao bởi tổ chức đo lường Việt Nam. Đã được hơn 1000 chủ tàu thuyền ở các tỉnh ở cà mau, đà năng, nha trang, quảng ngãi, vĩnh long,…

 

Thông số kỹ thuật:
Độ bám dính trên gỗ : 10
Qui cách: thùng 17.5 lít
MÀU SẮC: Các màu sắc trong bảng màu benzo
KHỐI LƯỢNG RIÊNG: 1.1 kg/lít
DỤNG CỤ SƠN: Súng phun thông thường, cọ quét, con lăn.
CHẤT PHA LOÃNG: Dung môi pha sơn Benzo ZT, dầu hỏa, xăng thường
TỶ LỆ PHA: 5 – 15% Theo thể tích
ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN:  Màng sơn khô : 40µm /lớp ( trung bình )
 Định mức sơn tàu gỗ: 7-10 m2/lít
Khô sờ được : 1 giờ ở 30 độ C
Khô cứng:      12 giờ ở 30 độ C
 THỜI GIAN SƠN LỚP KẾ TIẾP: 6 giờ ở 30 độ C.     

Xem gía sơn cửa sắt alkyd tạo đều kiện tốt nhất cho kim loại,


 Nếu có khắc mắc về kỹ thuật sơn hoặc báo giá gọi ngay: 0906.619.566 (Hoài Nam) hoặc email: namsonbenzo@gmail.com  Bạn có thể yêu cầu thêm về bảng chứng nhận kiểm định chất lượng sơn tàu gỗ.

Thương hiệu sơn dầu alkyd benzo

Công ty Tân Trường Thịnh chủ thương hiệu sơn Benzo thành lập 1995, chuyên sản xuất sơn công nghiệp trên bề mặt gỗ và bề mặt kim loại, sắt thép, tàu biển, nền bê tông, Pccc, cao su clo hóa,.. Sơn cao cấp + Giá hợp lý.

 
Nhà máy Hãng Sơn Benzo

62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - Xã Thới Tam Thôn - Huyện Hóc Môn TP HCM - Việt Nam
Điện thoại: 0906.619.566 hoặc Fax: (08) 3597 0323
Website: sonbenzo.com